[Giải đáp] Xe Dcar Limousine Là xe gì

Xe Limousine không còn là tên gọi quá xa lạ đối với những người hay trải nghiệm dịch vụ vận tải hành khách cao cấp. Nhưng bản chất xe limousine là xe gì ? Cùng Hãng ô tô Dcar Limousine tìm bản chất câu trả lời về dòng xe với tiêu chuẩn “Limousine”

Xe Limousine là xe gì ?

Từ “Limousine” được sử dụng bắt nguồn từ nước Pháp. Limousine là tên gọi của những cỗ xe ngữa với khoang riêng, chuyên biệt cho giới nhà giàu. Và bắt nguồn từ đó, Limousine là tượng trưng cho những dòng xe sang trọng, cao cấp chuyên phục vụ giới nhà giàu và nổi trội nhất phải nói đến đó là những chiếc sedan limousine kéo dài – được thiết kế riêng biệt kéo dài khoang hành khách, tăng sự rộng rãi và tiên nghi tối đa nhất có thể. Và đó là những chiếc xe Limousine dài – những chiếc xe ô tô đầu tiên với tên gọi Limo.

Limousine dài là những chiếc xe thiết kế riêng – nâng cấp trên nền những mẫu sedan cao cấp . Hãng Armbruster đã tạo ra chiếc limousine dài đầu tiên vào năm 1928 với khoang nội thất rộng rãi được kéo dài trên nền mẫu sedan 4 chỗ. Sau này, Armbruster nhập vào một công ty mang tên Stageway Coaches và ngừng việc tự sản xuất xe. Hãng này bắt đầu chế Cadillac và các loại xe Lincoln thành những chiếc Limousine dài.

xe-limousine-la-xe-gi (2)

Khi nhu cầu của dòng xe Limousine ngày càng phổ biến và khẳng định đẳng cấp của giới nhà giàu, Hàng loạt mẫu xe cũng được phát triển để nâng cấp thành limousine – từ SUV cho đến các mẫu xe cổ điển.

Ở Việt Nam, Sự phát triển của dòng xe Limousine được hãng ô tô Dcar đi đầu và châm ngòi cho sự bùng nổ này từ năm 2012 khi đem về những thiết kế đẳng cấp và sang trọng trên các mẫu xe thương mại du lịch. Cho đến ngày nay, tiêu chuẩn Limousine vẫn luôn được phát triển và khẳng định trên các mẫu xe Dcar từ những chiếc xe cá nhân gia đình cho đến những mẫu xe khách du lịch cao cấp.

Dcar là xe gì ?

Dcar là thương hiệu được gắn liền với những mẫu xe Limousine chất lượng cao trên thị trường. Nhờ sự tiên phong và định hướng sự phát triển các thiết kế của dòng xe Limousine mà nhắc đến Limousine – bạn không thể không nhắc đến Dcar.

xe-limousine-la-xe-gi (1)

Dcar chính là đại diện cho 90% các mẫu xe limousine cao cấp trên thị trường – là thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần ô tô GMG. Nhà máy dcar được đặt tại quận 9 Tp HCM với số lượng nhân lực lên đến hàng nghìn người. Tại đây, các gói nội thất của Dcar đều được trực tiếp đúc khuôn, sản xuất và lắp đặt tại nhà máy bằng những dây chuyền công nghệ cao cấp.

Về Dcar Limousine – Sự phát triển của dòng xe Limousine:

Năm 2012, lô xe Ford Transit Limousine đầu tiên được sản xuất và đem lại xu thế vận chuyển cao cấp trong mọi cung đường và là một hướng kinh doanh độc đáo cho các doanh nghiệp vận tải.

Dcar Limousine nhanh chóng chiếm được sự tin cậy của các đối tác và Quý Khách Hàng khi đơn hàng về dòng xe Limousine liên tục được order và sản xuất.

Từ đó đặt rõ nhu cầu và sự bùng nổ với dòng xe nâng cấp, đi đầu với thương hiệu Dcar Limousine.

Đến nay, Dcar Limousine luôn lắng nghe và phát triển các dòng xe Limousine theo kịp thời đại, theo kịp xu hướng và đã đang và sẽ tiếp tục chiều lòng các Quý Khách Hàng với những nhu cầu cá nhân hóa chiếc xe của chính mình.

Mỗi chiếc xe Dcar Limousine đều đem lại cho Quý Khách Hàng sự sang trọng và đẳng cấp 5 sao:

Ghế da cao cấp, thiết kế tinh xảo tỉ mỉ
Giải trí hiện đại xu hướng 4.0
Tiện nghi hướng đến cá nhân hóa
Trang bị đầy đủ theo yêu cầu chủ nhân: massage, đèn đọc sách, wifi 5g, …

dcar-la-xe-gi

Chắc chắn chiếc xe Dcar Limousine sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng và các bạn những trải nghiệm đặc biệt và lý thú.

Cùng chúng tôi theo dõi và xem chi tiết các phiên bản Limousine của Hãng ô tô Dcar tại đây

[su_box title=”Đại diện kinh doanh dự án – Mr Long – 0968.968.934 ” style=”glass” box_color=”#f4665f” radius=”10″]Liên hệ ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất[/su_box]