$nbsp;

X

Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Ngày 12/6/2017 hãng ô tô Dcar chính thức hợp tác với công ty Willer Việt Nam – Tập đoàn vận chuyển số 1 tại Nhật Bản, là một công ty có bề dầy lịch sử về du lịch và vận chuyển hành khách tại Nhật Bản, có hơn 2000 thành viên và được hoạt động trên 50 vùng quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu. Tập đoàn Willer đã trọn Dcar là 1 trong những đối tác cung cấp chiến lược cho dòng xe vận chuyển hành khách hạng thương gia cho tập đoàn.

tải xuống (2)

Với mong muốn phát triển hình thức vận chuyển hạng thương gia với mức giá cạnh tranh, Willer đã trọn hãng xe Dcar đến từ Việt Nam. Qua đó Dcar chính thức được có mặt tại một trong những thị trường khó tính và khắt khe nhất về vận tải hành khách.

tải xuống (1)

Ông Shigetaka Murase, chủ tịch tập đoàn Willer đã trân trọng công bố việc đưa xe Dcar trở thành phương tiện vận chuyển chính thức cho các dịch vụ du lịch của tập đoàn Willer tại Việt Nam.

Ông cho biết ” Sự hiện diện của chiếc xe DCAR sang trọng, tiện nghi sẽ là một điểm nhấn về chất lượng cao và tính hiện đại trong tổng thể chuỗi dịch vụ của Willer tại Việt Nam. Các du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và thú vị khi di chuyển trong các chuyến hành trình ở Việt Nam”

tải xuống (3)